Công ty mái xếp Tâm Phát

Công Ty mái xếp Tâm Phát kính chào quý khách!

Mái che nắng mưa là một trong những sản phẩm quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Các sản phẩm mái bạt che phổ biến đến nỗi đi đâu ra đường chúng ta cũng đều bắt gặp trong các quán ăn, nhà hàng, quán cafe, cửa hàng kinh doanh, cơ quan, xí nghiệp…

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mái che chất lượng, bền bỉ theo thời gian, Công ty  mái xếp Tâm Phát đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công thi công lắp đặt các sản phẩm mái xếp, mái che bạt xếp lượn sóng, mái hiên di dộng, mái che nhựa Poly, mái tôn…

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho quý khách hàng bằng cái “Tâm” nghề nghiệp.

Khách hàng của đơn vị chúng tôi là các hộ gia đình, cửa hàng, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, trường học, nhà phố …

Chúng tôi có mạng lưới các chi nhánh tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu, sẵn sàng có mặt nhanh chóng khảo sát và tư vấn cho quý khách.

Với bề dày nhiều năm cung cấp dịch vụ, có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế am hiểu sản phẩm, đội thợ thi công lắp đặt tay nghề cao nên chúng tôi  tự tin mang đến cho quý khách sản phẩm mái che nắng mưa chất lượng.

Bên cạnh đó, chúng tôi có nhà xưởng sản xuất riêng, không qua trung gian nên báo giá lắp đặt mái che xếp của chúng tôi luôn đảm bảo tính cạnh tranh nhất.

thi công mái che nắng mưa cho quán cafe

Chúng tôi chuyên lắp đặt mái xếp quán nhậu, mái vòm, lắp đặt mái hiên di động giá rẻ nhất… cho các cửa hàng với giá ưu đãi, các sản phẩm từ bạt và một số chất liệu không chuyên khác.

Dịch vụ chăm sóc và bảo trì sản phẩm cho khách hàng hết sức chu đáo. Các sản phẩm và dịch vụ do cơ sở của chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cao của khách hàng.

Sản phẩm mái che được bảo hành chu đáo từ 02 – 05 năm. 

Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ thay vải bạt mái che giá gốc cho khách hàng.

Mái xếp lượn sóng giá rẻ

Với mong muốn mang lại niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn cải thiện chất lượng dịch vụ và không ngừng thay đổi đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm phù hợp với xu hướng thay đổi của thị trường.

Thành công của chúng tôi hôm nay ngoài sự nỗ lực còn có sự ủng hộ rất lớn của quý khách hàng. Mọi đóng góp cùng sự chia sẽ của khách hàng là kinh nghiệm quý báu mà mái xếp Tâm Phát luôn muốn lắng nghe.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM MÁI CHE TÂM PHÁT ĐÃ THI CÔNG

Thi công lắp đặt mái che quán nhậu, quán cà phê tại Đồng Nai

Mái che xếp
Mái xếp được sử dụng tại quán cà phê

Lắp đặt mái xếp cho cơ sở kinh doanh câu cá giải trí tại Bình Dương

Thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng hồ bơi tại Bình Dương
Thi công lắp đặt mái hiên tại Bình Phước cho quán nhậu, quán cà phê
Mái che Tâm Phát được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng
Bảng màu các chất liệu để sản xuất ra các loại mái che có tính thẩm mỹ cao
Thi công lắp đặt mái bạt xếp quán nhậu, quán cà phê tại Quận Thủ đức
Thi công lắp đặt mái xếp lượn sóng cho quán cà phê, quán nhậu tại Tân Uyên Bình Dương

 

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa mái xếp, mái vòm, mái hiên di động… các loại tại Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tp.HCM và các tỉnh lân cận thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo lắp đặt mái hiên mái xếp giá rẻ nhất thị trường

Công Ty Mái Che Mái Xếp Tâm Phát

Hotline: 0973 920 026 – 0899.025.026( Mr. Tú )

error: Content is protected !!