Báo giá làm mái che sân phơi nông sản, hải sản, phơi gạch

Báo giá làm mái che sân phơi nông sản, hải sản, phơi gạch của công ty mái che Tâm Phát nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành mái xếp mái hiên di động, Tâm Phát mang đến cho quý khách giải pháp mát bạt xếp sân phơi tiện lợi, hiệu quả cao với chi phí đầu tư thấp.

Mái che sân phơi là hạng mục quan trọng và cần thiết để đề phòng trời mưa bất thường gây hư hỏng cho các sản phẩm đem phơi. Các sân phơi có đặc thù là diện tích lớn, vì vậy sử dụng mái bạt kéo để mái che sân phơi là giải pháp tối ưu nhất và được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn.

Cấu tạo của mái che bạt kéo cho sân phơi

Cấu tạo Mái che bạt xếp cho sân phơi bao gồm các chính như sau:

+ Bạt che nắng mưa: phần này bao gồm một hoặc nhiều tấm bạt to có các thanh đỡ bằng kim loại nhẹ nằm xếp đều nhau theo chiều ngang trên mỗi thanh có 3-4 bánh xe treo trên những sợi dây cáp hoặc thanh ray trượt. Có dây tải để tiện việc kéo ra hoặc xếp lại khi trời mưa hoặc nắng.

Bạt mái xếp có nhiều loại khác nhau nhưng nếu quý khách lựa chọn loại bạt tốt như Bạt Myung Sung Hàn Quốc thì thời hạn sử dụng lên đến 6 – 8 năm.

+ Khung: phần này bao gồm các thanh sắt vuông làm trụ, kèo được mạ kẽm chống gỉ với độ bền trên 15 năm.

Cấu tạo mái che bạt xếp
Cấu tạo mái che bạt xếp

+ Tay quay mái xếp: đây là loại linh kiện cần thiết giúp cho việc thu vào hay kéo ra của mái xếp thuận tiện và nhẹ nhàng hơn, ngay cả phụ nữ hay người già cũng có thể sử dụng được.

+ Motor mái xếp: Đây là giải pháp cao cấp hơn nhằm thay thế cho tay quay mái xếp nêu ở trên. Khi sử dụng motor thì quý khách có thể điều khiển mái xếp bằng remote từ xa. Tùy theo diện tích mái xếp mà chúng tôi sẽ tư vấn cho chủ đầu tư loại motor mái xếp có công suất phù hợp.

Thi công mái che bạt xếp
Thi công mái che bạt xếp sân phơi

Sân phơi lúa, phơi nông sản, phơi hải sản

Để đáp ứng nhu cầu phơi lúa, phơi các loại nông sản như tiêu, cà phê, điều…ngoài sử dụng các loại bạt nhựa, lưới nhựa thì ngày nay cũng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp đầu tư vốn xây dựng sân phơi cho thuê. Sử dụng sân phơi lúa, phơi nông sản khi trời nắng ít hao hụt và ít tốn kém hơn so với khi sử dụng máy sấy.

Và một trong những hạng mục quan trọng khi làm sân phơi đó chính là mái che bạt xếp. Loại mái che này có khả năng linh hoạt cao, khi cần có thể kéo ra để che mưa, bảo vệ nông sản không bị ướt và khi không cần thì có thể thu gọn lại để phơi nông sản. Việc sử dụng mái che bạt xếp giúp cho việc phơi nông sản đỡ vất vả hơn vào những ngày mưa gió.

mái che sân phơi nông sản
mái che sân phơi nông sản

Sân phơi gạch

Trong quy trình sản xuất gạch nung thì một trong những công đoạn quan trọng hàng đầu là Phơi sấy. Phơi gạch là để giảm độ ẩm, giúp cho gạch có độ cứng nhất định. Tránh biến dạng khi xếp vào lò nung.

Quá trình phơi gạch tự nhiên đạt yêu cầu phải cần thời gian phơi từ 8 đến 15 ngày. Tuy nhiên việc phơi gạch tự nhiên có thể bị ảnh hưởng bởi những cơn mưa bất chợt. Chính vì vậy đầu tư làm mái bạt xếp cho sân phơi là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm (so với đầu tư máy sấy). Khi cần phơi gạch thì công nhân có thể thu bạt lại, và khi có mưa thì chỉ cần kéo bạt ra.

Thiết kế sử dụng tay quay trợ lực giúp cho việc sử dụng mái bạt kéo dễ dàng và tiện lợi hơn.

mái che sân phơi gạch
Làm mái che sân phơi gạch giá rẻ

Thiết kế thi công làm mái che sân phơi uy tín chuyên nghiệp, giá rẻ

Công ty mái xếp Tâm Phát là một trong những chuyên gia hàng đầu trong thiết kế và thi công lắp đặt mái che bạt xếp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mái che, chúng tôi đủ tự tin và năng lực để mang đến cho quý khách những sản phẩm mái bạt xếp chất lượng cao với mức giá phù hợp.

Chúng tôi nhận làm mái che bạt xếp cho sân phơi ở các tỉnh thành phía Nam như Bình Dương, Bình Phước, TPHCM, TP Thủ Đức, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Tây Ninh, Quảng Bình…

Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt mái hiên giá rẻ, mái che nhựa Poly lấy sáng, lợp mái tôn, thi công nhà xưởng tiền chế, làm nhà lá, lợp mái lá…

Đặc biệt chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các loại vật tư linh kiện mái xếp cho những khách hàng muốn tự mình làm mái che tại nhà hoặc các đại lý, thợ thi công mái xếp trên toàn quốc.

Xem thêm: Làm mái che nhà xưởng giá rẻ

mái che nhà xưởng Tâm Phát
Lắp đặt mái che bạt xếp sân phơi

Báo giá làm mái bạt xếp che sân phơi

Chi phí lắp đặt mái che bạt xếp cho sân phơi được tính theo m2 và đơn giá tùy thuộc từng thời điểm. Ngoài ra mái xếp là sản phẩm lắp đặt linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng về thiết kế, kích thước, độ cao nên mức giá có thể thay đổi lên xuống.

Ngoài ra số lượng đặt hàng, vị trí địa lý lắp đặt và yêu cầu của khách hàng về chất lượng Khung Sắt, Vải Bạt cũng là những yếu tố ảnh hưởng lớn đến báo giá làm mái bạt xếp sân phơi. Do đó chúng tôi chỉ có thể báo giá chính xác cho quý khách khi nắm được các thông tin cần thiết như trên.

Báo giá mái che bạt xếp tham khảo:

Báo giá mái bạt xếp
Báo giá mái bạt xếp

Xem thêm: Báo giá làm mái hiên ở Thủ Đức

Liên hệ tư vấn làm mái che sân phơi các loại – Hotline 0973.920.026

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Khảo sát tận nơi, báo giá miễn phí. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng ký hợp đồng lắp đặt mái che.

Đánh giá dịch vụ
error: Content is protected !!