Mái che bạt xếp, mái hiên di động Bình Phước giá rẻ

Lắp đặt mái hiên di động, mái che bạt xếp tại Bình Phước là một giải pháp hữu hiệu để giữ mát cho không gian sống của bạn trong cái nóng của mùa hè, cũng như khí hậu thất thườnng trong mùa mưa.

Nhu cầu lắp đặt mái hiên Bình Phước rất đa dạng và phong phú, từ những hộ gia đình đến các cửa hàng kinh doanh, quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, hồ bơi…

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, công ty mái che Tâm Phát đã mở rộng phát triển cung cấp dịch vụ lắp đặt mái hiên di động, mái xếp tại thị trường Bình Phước, bằng cách xây dựng mạng lưới các chi nhanh ở nhiều khu vực của tình Bình Phước.

Các sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái che di động của Tâm Phát sử dụng chất liệu vải bạt Myung-sung – Tarpaulin – simili – Bạt xuyên sáng và nhiều chất liệu vải bạt khác có chất lượng, đảm bảo độ bền bỉ và tính thẩm mỹ cao.

Làm mái che xếp, mái hiên di động Bình Phước giá bao nhiêu?

Với vô số đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt mái che tại Bình Phước như hiện nay, mỗi đơn vị có một mức giá khác nhau, khiến bạn cảm thấy khó khăn hơn trong việc lựa chọn.

Nhưng đến với mái che Tâm Phát, quý khách không cần phải lo lắng nhiều. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm, sẽ giúp quý khách lựa chọn được mẫu mái che phù hợp với mức đầu tư của bạn.

Bên cạnh đó, chất lượng luôn là yếu tố được Tâm Phát đặt lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ lắp đặt mái xếp Bình Phước. Chúng tôi không đánh đổi chất lượng để báo giá rẻ cho quý khách.

Tại Tâm Phát, chúng tôi có thể không phải là đơn vị lắp đặt mái che Bình Phước giá rẻ nhất nhưng tự hào là đơn vị có chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với đồng tiền mà quý khách bỏ ra.

mái hiên di động
Lắp đặt mái hiên di động quay tay cho cửa hàng
mái hiên di động lượn sóng
Lắp đặt Mái che bạt xếp

Sửa chữa thay bạt mái hiên tại Bình Phước

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong quá trình sử dụng mái hiên di động, mái che bạt xếp thường xảy ra các hư hỏng, xuống cấp, vải bạt bị rách hoặc phai màu. Công ty Tâm Phát chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa mái hiên, thay bạt mái che giá rẻ.

Chúng tôi cung cấp đủ các loại vải bạt che nắng mưa đa dạng chủng loại, từ bình dân đến hàng cao cấp cho quý khách lựa chọn.

Chúng tôi nhận xử lý các sự cố hư hỏng mái hiên thường gặp như:

+ Tay nâng mái hiên bị gãy, đứt dây cáp tay nâng do chịu lực quá tải

+ Thay tay nâng hoặc thay dây cáp tay nâng mái hiên di động giá rẻ

+ Ống nhôm cuốn, tay nâng mái hiên bị mọt hoen gỉ do sử dụng lâu năm

+ Gãy chốt giữa tay nâng và ống cuộn, làm mái hiên xập xệ không hoạt động

+ Mái hiên bị kẹt hộp số không thao tác, không quay ra và cuộn vào được

+ Motor mái hiên không hoạt động

+ Mái hiên bị xệ, nghiêng về 1 phía

Cung cấp sỉ lẻ vải bạt, linh kiện mái che tại Bình Phước

Linh kiện, phụ kiện mái hiên là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình lắp đặt hoặc sửa chữa mái hiên.

Công ty Tâm Phát là nơi chuyên sản xuất và bán phụ kiện mái hiên di động sỉ lẻ cho khách hàng và các đại lý khu vực Bình Phước.

linh kiện mái che
linh kiện mái che

Sản phẩm phụ kiện mái che của chúng tôi cung cấp đều đảm bảo:

+ Khả năng chịu lực tốt, đảm bảo không bị ảnh hưởng nặng nề bởi yếu tố thời tiết.

+ Có độ bền tốt và thời gian sử dụng lâu dài.

+ Phụ kiện mái hiên di động đã qua kiểm định và có độ an toàn cho người dùng.

+ Cam kết về chế độ bảo hành rõ ràng, chi tiết và chu đáo

Hãy liên hệ ngay địa chỉ lắp đặt mái hiên Bình Phước Tâm Phát, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách về dịch vụ mái che, mái xếp, với mức giá hấp dẫn.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7. Thợ có mặt nhanh, khảo sát báo giá miễn phí.

Đánh giá dịch vụ
error: Content is protected !!